ĐINH TỊ

ĐINH TỊ

Công ty TNHH TM&DV Văn hóa Đinh Tị

Được thành lập vào ngày 07 tháng 02 năm 2006, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Văn hoá Đinh Tị là một đơn vị xuất bản tư nhân có chức năng xuất bản sách và văn hoá phẩm phục vụ đối tượng bạn đọc là người Việt Nam, cũng như quảng bá và giới thiệu văn hoá Việt Nam ra thế giới.

DinhtiBooks tìm kiếm, khai thác các bản thảo có giá trị về giáo dục truyền thống, giáo dục tri thức, kiến thức, giải trí… trên các lĩnh vực Văn học, Sử học, khoa học tự nhiên, khoa học Xã hội, Khoa học thường thức và các lĩnh vực của đời sống xã hội. Bên cạnh đó, Đinh Tị tổ chức dịch thuật, biên tập và tham gia vào quá trình xuất bản, phát hành với kênh phân phối rộng khắp 63 tỉnh thành để đưa những cuốn sách chất lượng nhất đến với độc giả.

Đến năm 2016, hơn 10 triệu bản sách của DinhtiBooks đã được độc giả đón nhận và công ty được đánh giá là một trong những đơn vị xuất bản tư nhân hoạt động hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN

Với khẩu hiệu Trao tri thức, nhận niềm tin, Đinh Tị nỗ lực trở thành người bạn gần gũi nhất của bạn đọc ở mọi lứa tuổi, tiến tới trở thành một trong năm đơn vị xuất bản tư nhân lớn và uy tín nhất Việt Nam vào năm 2020.

SỨ MỆNH

Đối với thị trường: Không ngừng lao động, sáng tạo, phấn đấu đưa ra sản phẩm là những cuốn sách có chất lượng cả về nội dung và hình thức. Các sản phẩm của Đinh Tị có giá trị về mặt khoa học – cung cấp kiến thức hữu ích; có giá trị về mặt nghệ thuật – phục vụ nhu cầu thưởng thức và nâng cao trình độ tiếp nhận nghệ thuật của người đọc; có giá trị về mặt văn hóa – đề cao truyền thống văn hóa tốt đẹp và phù hợp với thuần phong, mỹ tục của Việt Nam.

Đối với đối tác: DinhtiBooks là một đơn vị uy tín đem đến cho các đối tác những lợi ích tốt nhất dựa trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Đối với nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, năng động, đề cao sự công bằng, minh bạch, khả năng phát triển của mỗi cá nhân và sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể.

Đối với xã hội: Đinh Tị luôn cân bằng, hài hòa giữa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội bằng cách tổ chức, tham gia, đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, đem lại ý nghĩa cho cộng đồng.

Không có sản phẩm trong danh mục này.

  • Trang vàng nội thất – Mua sắp trực tuyến nội thất
  • Phone: 0902.806.366Hotline: 0902.806.366
  • Thời gian làm việc: 7h30 đến 17h30
  • Skype: Skype – Email: trangvangnoithat@gmail.com
  • Thời gian giao hàng 1-2 ngày: tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh
    Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà miễn phí